• Slide1
  • Slide2
  • Slide3
1 2 3
Triển Khai Nhà Thông Minh

GIẢI PHÁP CHO MỘT NGÔI NHÀ THÔNG MINH TOÀN DIỆN

Chúng tôi sẽ giúp các bạn sở hữu một ngôi nhà thông minh toàn diện và hoàn toàn đơn giản, hơn nữa chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp và công nghệ thật phù hợp cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh theo đúng các yêu cầu của bạn.


Trong căn nhà thông minh của bạn, các vật dụng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet hoặc điện thoại di động hoặc điều khiển từ xa, cho phép các bạn điều khiển các vật dụng đó từ xa một cách tự động hoặc hoạt động theo lịch trình được thiết lập trước.Một số chức năng chính thường sử dụng cho ngôi nhà thông minh của bạn:

1. Điều khiển chiếu sáng (on/off, dimmer, scence, timer, logic,...)

Để điều khiển chiếu sáng có thể sử dụng một số ứng dụng sau đây:

+ Tự động bật hay tắt đèn theo giờ
+ Đèn tự động sáng khi có người trong phòng
+ Bật tắt đèn thông qua các thiết bị điều khiển qua Tablet, Smartphone

Chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp xây dựng một hệ thống chiếu sáng đơn giản, tiết kiệm hơn bằng bộ công tắc điều khiển từ xa hoặc đèn tích hợp điều khiển từ xa. Tuy nhiên những hệ thống chiếu sáng phức tạp như cho nhà kho, sân bóng, sân cầu lông, ... yêu cầu cao về điều tiết độ sáng thì chúng tôi sẽ can thiệp bằng các hệ thống tự động hoá và trí tuệ nhân tạo để đáp ứng và phục vụ các nhu cầu kinh doanh của các bạn.

2. Điều khiển mành, rèm, cửa cổng tự động


Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống điều khiển tự động cho các mành, rèm cửa cho ngôi nhà thông minh của các bạn.

3. Hệ thống An ninh, báo động

Đối với hệ thống an ninh chúng tôi triển khai cảm biến hồng ngoại để phát hiện những chuyển động cùng với bộ thu tín hiệu nối với hệ thống cảnh báo. Hệ thống cảnh báo thường dùng là chuông hoặc kết nối trực tiếp với hệ thống chiếu sang của ngôi nhà. Khi có báo động chuông reo và hệ thống chiếu sáng toàn bộ ngôi nhà khởi động.

Hệ thống này còn các cảm biến phát hiện khói hoặc nhiệt độ thay đổi bất thường. Hơn nữa chúng tối có thể tư vấn triển khai cho ngôi nhà của bạn hệ thống báo cháy có sử dụng là các van cảm ứng nhiệt sử dụng bầu thủy tinh có chưa thủy ngân. Khi nhiệt độ tăng cao, thủy ngân nở ra và bầu chứa bị vỡ, mở các van nước dưới áp suất cao để hỗ trợ dập tắt đám cháy.