• Slide1
  • Slide2
  • Slide3
1 2 3
Tin tức
NETWORK AUTOMATION

Một trong những vấn đề lớn nhất đối với các nhà quản lý mạng là chi phí CNTT cho hoạt động của mạng ngày càng tăng. Sự phát triển của dữ liệu và thiết bị đang bắt đầu vượt xa khả năng CNTT, khiến cho các phương pháp tiếp cận thủ công gần như không thể. Tuy nhiên, có tới 95% các thay đổi trong mạng được thực hiện thủ công, dẫn đến chi phí vận hành cao gấp 2 đến 3 lần so với chi phí của mạng. Tự động hóa CNTT ngày càng được phát triển, được quản lý tập trung và kết nối từ xa, là điều cần thiết cho các doanh nghiệp để theo kịp trong thế giới kỹ thuật số.


HOẠT ĐỘNG IT HELPDESK PROFESSIONAL WORKSHOP

IT HelpDesk Professional WORKSHOP thực hiện vào các buổi tối thứ 2,4,6 hàng tuần tại công ty ITStar.VN, địa chỉ 384 Phan Văn Trị, P.5, GV, thành viên tham dự là các bạn sinh viên/học viên chuyên ngành IT của các trường. Mục tiêu của Workshop là đào tạo các chuyên viên IT HelpDesk đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực IT.


TỐI ƯU HÓA LỰA CHỌN NGFW TRONG HỆ THỐNG MẠNG

Tường lửa thế hệ mới NGFW được xem là tốt nhất nếu cung cấp 5 ưu điểm cốt lõi (được liệt kê như sau) cho hoạt động bảo mật hệ thống mạng trong các doanh nghiệp nhỏ/vừa đến các doanh nghiệp lớn. Hãy chắc chắn rằng NGFW tốt nhất của bạn có các tính năng sau:


GIỚI THIỆU TƯỜNG LỬA THẾ HỆ MỚI NGFW

NGFW (Next-generation Firewall) là một phần của công nghệ tường lửa thế hệ thứ ba, dựa trên phần cứng hoặc phần mềm, có khả năng phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công tinh vi bằng cách thực thi chính sách bảo mật ở mức độ ứng dụng, giao thức và cổng. NGFW kết hợp các chức năng tường lửa truyền thống với các tính năng của thiết bị mạng như tường lửa ứng dụng, IPS, kiểm tra lưu lượng mã hóa TLS/SSL, lọc trang web, chất lượng dịch vụ (QoS)/quản lý băng thông, kiểm tra chống virus, và tích hợp quản lý LDAP, RADIUS, và Active Directory,...


HOẠT ĐỘNG IOT DESIGN WORKSHOP

IOT DESIGN WORKSHOP tổ chức vào sáng thứ 7 hàng tuần, thời gian 9g -11g30 tại ITStarVN, là nơi trao đổi công nghệ của các bạn sinh viên học tại các trường và các thành viên đam mê công nghệ IoT. Các buổi Workshop hỗ trợ kiến thức, định hướng giải pháp IoT tương lai và hiện thực hóa ý tưởng giải pháp IoT của thành viên qua các sản phẩm được hướng dẫn thiết kế và cho ra thành phẩm.


  1 2 3

Liên hệ

Hotline
090 999 4327
My status Bao Bì Việt Phát
tech@itstar.vn

Ms.Thu
093 387 7253
My status Bao Bì Việt Phát
thu.lu@itstar.vn

Nhân viên kinh doanh
093 387 7253
My status Bao Bì Việt Phát
info@itstar.vn

          

CÔNG TY ITSTAR


Địa chỉ: 118/56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình
Điện thoại: (028) 73097868
Tài khoản Vietcombank: 0441000767728
Email: tech@itstar.vn
Website: https://www.itstar.vn

KHÁCH HÀNG