• Slide1
  • Slide2
  • Slide3
1 2 3
GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ITSTARVN

Ngày 1 tháng 6 năm 2018, ABBA GROUP đăng ký thành lập ITSTARVN với mong muốn xây dựng, phát triển các nền tảng và hệ sinh thái cho các doanh nghiệp. 

ITSTARVN là công ty 100% vốn chủ sở hữu VN với Lĩnh vực ngành nghề trọng tâm Công Nghệ Thông Tin. Trong đó, các lĩnh vực mà chúng tôi tập trung đáp ứng cho các khách hàng như dưới đây:

  1. Tư vấn và triển khai các giải pháp an toàn thông tin 
  2. Đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về an ninh không gian mạng
  3. Tập huấn Doanh nghiệp về Đánh giá lỗ hổng bảo mật, Kiểm thử Xâm nhập, Quản trị Sự cố, ...
Ngoài ra, chúng tôi cũng đủ khả năng hợp tác với các hãng hàng đầu về công nghệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng để tập trung phát triển kinh doanh theo chiến lược chuyển đổi số. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn thấu hiểu và đem đến cho doanh nghiệp những giá trị tinh hoa trên cơ sở tự động hoá các quy trình từ việc thu thập, phân tích, xử lý, báo cáo cho đến dự báo xu hướng đầu tư kinh doanh. 

Chúng tôi luôn đặt mình như một thành viên của quý công ty để khách hàng yên tâm tập trung đầu tư vào kinh doanh trong thời đại công nghệ thông minh.

Thân mến,
Ban Quản TrịLiên hệ

David Nguyễn
David Nguyễn:
090.999.4327

My status Bao Bì Việt Phát
admin@itstar.vn

          

CÔNG TY ITSTAR


Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM. Chi nhánh: 107/1D Nguyễn Văn Nghi, P. 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 09 09 99 43 27 - 03 99 92 20 99
Tài khoản Vietcombank:
Email: admin@itstar.vn
Website: https://itstar.vn

KHÁCH HÀNG