• Slide1
  • Slide2
1 2
Kiểm Định & Đánh Giá ATTTKIỂM ĐỊNH & ĐÁNH GIÁ AN TOÀN THÔNG TIN

Quá trình kiểm định và đánh giá an toàn thông tin doanh nghiệp bao gồm đánh giá tổng thể các hệ thống, quy trình và chính sách liên quan đến an toàn thông tin của doanh nghiệp, cung cấp bản đánh giá toàn diện về mức độ bảo mật của hệ thống, cũng như giúp các tổ chức đánh giá rủi ro và triển khai các biện pháp bảo vệ phù hợp.

Cụ thể chúng tôi tư vấn, đánh giá và định hướng xây dựng hệ thống an toàn cùa khách hàng theo các giai đoạn như sau:
  • Đánh giá sơ bộ: Kiểm tra hiện trạng hệ thống và quy trình hiện có của doanh nghiệp để đánh giá mức độ bảo mật hiện tại, bao gồm hệ thống phần mềm, phần cứng,…
  • Thực hiện đánh giá rủi ro: Xác định các rủi ro an ninh mạng tiềm ẩn và đánh giá mức độ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Đưa ra khuyến nghị và giải pháp: Phân tích và đánh giá rủi ro, đưa ra các khuyến nghị và giải pháp phù hợp để giảm thiểu rủi ro an ninh mạng và cải thiện mức độ bảo mật cho hệ thống của doanh nghiệp.
  • Kiểm tra và đánh giá lại: Tiến hành kiểm tra và đánh giá lại mức độ bảo mật của hệ thống sau khi triển khai các giải pháp và biện pháp bảo vệ mới.

Quy trình kiểm định & đánh giá
STT Nội dung thực hiện Thời lượng
1 ITSTARVN ký một Hợp đồng khảo sát hệ thống của khách hàng
1 tuần
2 Vẽ lại toàn bộ sơ đồ, thiết bị, phần mềm, chính sách, … các tài liệu liên quan đến từng phòng ban và gửi cho khách hàng xác nhận có chính xác không, nếu chưa tiếp tục trao đổi để bổ sung hoàn chỉnh.
1 tuần
3 Team ITSTARVN sẽ thực hiện đánh giá sơ bộ để đưa ra các điểm yếu của hệ thống hiện có.
3 tuần
4 - Phân tích và đánh giá các nguy cơ, rủi ro và khả năng khai thác hệ thống hiện tại của khách hàng
- Cung cấp các bằng chứng các khả năng có thể xảy ra rủi ro nếu có.
2 tuần
5 Đưa ra các khuyến nghị thay đổi, đề xuất triển khai hoặc đầu tư mới hệ thống an toàn thông tin của khách hàng dựa trên các tiêu chuẩn an toàn thông tin ISO/IEC 27001 series.
2 tuần
6 Cung cấp các giải pháp an toàn thông tin toàn diện cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong BCP (Business Continuity Plan)
1 tuần
7 Đánh giá lại các nguy cơ, rủi ro sau khi khách đồng ý triển khai giải pháp an toàn thông tin theo đề xuất
1 tuần


Mọi thông tin cần tư vấn và định hướng đánh giá ATTT, liên hệ trực tiếp Mr. David - 090.999.4327 hoặc gửi mail về admin@itstar.vn 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý doanh nghiệp!
Liên hệ

David Nguyễn
David Nguyễn:
090.999.4327

My status Bao Bì Việt Phát
admin@itstar.vn

          

CÔNG TY ITSTAR


Địa chỉ: Địa điểm 1: 107/1D Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM | Địa điểm 2: Lầu 2-3, 25A Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: 09 09 99 43 27 - 03 99 92 20 99
Tài khoản Vietcombank:
Email: admin@itstar.vn
Website: https://itstar.vn