• Slide1
 • Slide2
 • Slide3
1 2 3
Kiểm Định & Đánh Giá ATTT

KIỂM ĐỊNH & ĐÁNH GIÁ AN TOÀN THÔNG TIN

Chúng tôi cung cấp các biện pháp đánh giá và định hướng xây dựng hệ thống an toàn cho doanh nghiệp

Quy trình kiểm định & đánh giá
 1. ITSTARVN cần được ký một hợp đồng để khảo sát hệ thống của khách hàng. (1 working week)
 2. Vẽ lại toàn bộ sơ đồ, thiết bị, phần mềm, chính sách, … các tài liệu liên quan đến từng phòng ban và gửi cho khách hàng xác nhận có chính xác không, nếu chưa tiếp tục trao đổi để bổ sung hoàn chỉnh. (1 working week)
 3. Team ITSTARVN sẽ thực hiện đánh giá sơ bộ qua các công cụ, để đưa ra các điểm yếu của hệ thống hiện có. (3 working weeks)
 4. Phân tích và đánh giá các nguy cơ, rủi ro và khả năng khai thác ở hệ thống hiện tại của khách hàng. Cung cấp các bằng chứng các khả năng có thể xảy ra rủi ro nếu có. (2 working weeks)
 5. Đưa ra các khuyến nghị triển khai chỉnh sửa, thay đổi hay đầu tư mới hệ thống an toàn thông tin cho doanh nghiệp khách hàng dựa trên các tiêu chuẩn an toàn thông tin ISO/IEC 27000 series. (2 working week)
 6. Cung cấp các giải pháp an toàn thông tin toàn diện cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong BCP (Business Continuity Plan) (1 working week)
 7. Đánh giá lại các nguy cơ, rủi ro sau khi khách đồng ý triển khai giải pháp an toàn thông tin theo kiến nghị. (1 working week)
Nội dung đáp ứng được cho khách hàng như sau
 • Tìm hiểu thông qua phỏng vấn hiện trạng CNTT của Doanh Nghiệp, các hệ thống phần mềm, bảo mật, phần cứng đang sử dụng... (Giai đoạn 1, 2)
 • Đánh giá tổng quan nhu cầu cấp thiết của công tác an toàn bảo mật thông tin với các hệ thống phần mềm, phần cứng hiện tại. (Giai đoạn 3)
 • Phân tích và khuyến cáo các rủi ro có thể xảy ra với hệ thống thông tin tại văn phòng Doanh nghiệp. (Giai đoạn 4)
 • Gợi ý và khuyến cáo các tiêu chuẩn, quy trình AN TOÀN THÔNG TIN theo một tiêu chuẩn quốc tế có sẵn, hoặc các tiêu chuẩn an toàn thông tin trong hệ thống ISO27001 (Giai đoạn 5)
 • Trình bày và hỏi đáp các thắc mắc về an toàn an ninh thông tin. (Giai đoạn 6, 7)
Mọi thông tin cần tư vấn và định hướng đánh giá ATTT, liên hệ trực tiếp Mr. David - 090.999.4327 hoặc gửi mail về admin@itstar.vn 


Liên hệ

David Nguyễn
David Nguyễn:
090.999.4327

My status Bao Bì Việt Phát
admin@itstar.vn

          

CÔNG TY ITSTAR


Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM. Chi nhánh: 107/1D Nguyễn Văn Nghi, P. 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 09 09 99 43 27 - 03 99 92 20 99
Tài khoản Vietcombank:
Email: admin@itstar.vn
Website: https://itstar.vn

KHÁCH HÀNG